0931.831.007

Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ

Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đăng ký thương hiệu, Nguyên Vũ Luật là một trong những đơn vụ cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói uy tín. Chúng tôi đã thực hiện đăng ký sở hữu trí tuệ cho rất nhiều cá nhân, tổ chức và công ty với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, qua đó đã khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của mình đối với Quý khách hàng.

sở hữu trí tuệ
so-huu-tri-tue

Hiện nay, với sự phát triển của các ngành công nghệ, công nghiệp, nông nghiệp hay giải trí, học tập… cùng với sự cạnh tranh trong thị trường thì phát sinh tình trạng sao chép, làm giả, làm nhái sản phẩm, dịch vụ hay kiến thức một cách tinh vi bởi các cá nhân, tổ chức uy tín không được bảo hộ cũng như là có sự đăng ký độc quyền ngay từ ban đầu.

Ứng dụng sở hữu trí tuệ trong hoạt động kinh doanh

Thông qua việc các cá nhân, tổ chức không đăng ký sở hữu hay bảo hộ thương hiệu độc quyền cho mình (còn gọi là đăng ký sở hữu công nghiệp ), sẽ khiến cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp chịu nhiều thất thoát về uy tín chất lượng cũng như về tài chính kinh tế.

đăng ký sở hữu trí tuệ
dang-ky-so-huu-tri-tue

Khi thực hiện được việc đăng ký sở hữu, bảo hộ thương hiệu độc quyền cho thương hiệu của riêng mình thì sẽ giúp bảo vệ khỏi hành vi xâm phạm, từ những đối thủ cạnh tranh hay những người có ý xấu trong xã hội.

Dịch vụ sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu tại Nguyên Vũ Luật

Nhằm giúp cho Quý khách hàng có thể định hướng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, có thể nhận diện cũng như có thể xác định đúng các đối tượng cần được sở hữu trí tuệ trong tài sản trí tuệ có thể được bảo hộ của mình… Nguyên Vũ Luật sẽ cung ứng các dịch vụ hoàn hảo nhất, giúp khai thác và bảo vệ tối đa quyền sáng chế của từng doanh nghiệp… từ đó có thể tránh được sự xâm phạm quyền sở hữu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác.

Các dịch vụ chính trong đăng ký sở hữu trí tuệ, độc quyền thương hiệu độc quyền:

  1. Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa sản phẩm hay các dịch vụ như: logo, tên công ty, kiểu dáng, chức năng…
  2. Dịch vụ đăng ký Bản quyền tác giả sáng chế và quyền liên quan khác
  3. Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp
  4. Dịch vụ đăng ký sáng chế như: máy móc, hình ảnh, bài hát…
  5. Dịch vụ đăng ký thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn trong ngành công nghệ thông tin, điện tử.
thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ
thu-tuc-dang-ky-so-huu-tri-tue

Chỉnh sửa Giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ công nghiệp khi Quý khách như:

  • Chuyển nhượng quyền sở hữu
  • Sáp nhập công ty
  • Thay đổi tên và địa chỉ của chủ văn bằng bảo hộ
  • Giải quyết tranh chấp, khiếu nại thương hiệu độc quyền
  • Hủy bỏ, chấm dứt hiệu lực văn bằng bảo hộ trí tuệ

Dịch vụ đăng ký giống cây trồng trong ngành nông nghiệp

Lợi ích mang lại và các ưu đãi cho khách hàng

Nguyên Vũ Luật sẽ tiến hành tư vấn những quy định của pháp luật về việc đăng ký sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu độc quyền chính xác – hiệu quả nhất như về các thủ tục đăng ký, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, tư vấn khả năng bị trùng thương hiệu hay khả năng bị từ chối khi đăng ký sở hữu.

Ngoài ra, Chúng tôi sẽ kiểm tra, phân tích đánh giá những tính pháp lý cũng như yêu cầu thực hiện từ:

Thông tin, cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp

Sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác.

Đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan trong quá trình thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu…

đăng ký quyền sở hữu trí tuệ
dang-ky-quyen-so-huu-tri-tue

Quy trình thực hiện việc bảo hộ thương hiệu độc quyền

Bước 1: Tiến hành chuẩn bị các thủ tục pháp lý trong hồ sơ, đơn đăng ký trí tuệ. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình đăng ký bởi sẽ ảnh hưởng rất lớn về chi phí, thời gian và kết quả của cả quá trình đăng ký.

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ cũng như các thủ tục pháp lý đăng ký trí tuệ

Bước 3: Trao đổi và cập nhật thường xuyên các thông tin với Quý khách hàng về quá trình đăng ký đang diễn ra.

Qua đây, với đội ngũ chuyên gia pháp lý tại Nguyên Vũ Luật với trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện và xử lý nhiều hồ sơ đăng ký Sở hữu trí tuệ, bản quyền thương hiệu… Chúng tôi sẽ tự tin đảm bảo mang lại cho Khách hàng của mình những dịch vụ hiệu quả nhất

Từ đó sẽ giúp cho Quý khách hàng của Nguyên Vũ Luật sẽ nhận được giá trị tối ưu, cao hơn nhiều so với các khoảng chi phí đã bỏ ra trong quá trình sử dụng dịch vụ bản quyền thương hiệu.