0931.831.007

Dịch vụ xin làm visa trọn gói

Hiện nay chúng ta đang được sống trong thời đại kinh tế phát triển vượt bật, cùng với đó là hội nhập quốc tế trở nên sâu rộng trên mọi lĩnh vực đời sống.

Trong đó thì cũng có sự đổi thay tiến bộ của luật pháp, về vấn đề xuất nhập cảnh đã tạo điều kiện thuận tiện cho dịch vụ VISA giúp các cá nhân là người nước ngoài xin VISA Việt Nam, người Việt Nam chúng ta xin VISA đi nước ngoài.

làm visa nhanh
lam-visa-nhanh

Với các mục đích chính là du lịch, làm cho công việc, công tác, du học sinh học tập, thăm thân… Vì vậy với Dịch vụ làm VISA tại Nguyên Vũ Luật sẽ có được những chính sách làm VISA dễ dàng và nhanh chóng.

Vậy thế nào là VISA hay VISA là gì ?

VISA được gọi bởi tên tiếng Anh, trong tiếng Việt có nghĩa là thị thực (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một con dấu trong cuốn sổ hộ chiếu, thể hiện rằng 1 cá nhân được phép nhập cảnh vào một quốc gia nào đó.

Với việc sử dụng VISA thị thực là một loại giấy tờ của một cơ quan có thẩm quyền (thường là đại sứ quán hoặc lãnh sự của một nước cấp).

Thông qua VISA sẽ thể hiện chấp thuận cho người sở hữu được phép xuất nhập cảnh vào nước đó, với số lần nhập cảnh và thời gian nhập cảnh tối đa tương ứng với loại VISA được cấp.

Hiện nay thì sẽ có những loại VISA chính nào ?

Với VISA thì thường sẽ có nhiều cách để phân loại, nhưng thường chủ yếu sẽ được phân loại theo mục đích, theo thời gian nhập cảnh. Hay có thể được chia thành 2 loại chính là VISA di dân và VISA không di dân.

Những phân loại VISA theo mục đích khi tiến hành xin VISA:

 • Định cư
 • Du lịch
 • Công tác
 • Thăm người thân
 • Thương mại, thương vụ, kinh doanh
 • Kám chữa bệnh ở nước ngoài
 • Xuất khẩu Lao động
 • Du học sinh
dịch vụ visa
dich-vu-visa

Ngoài ra sẽ có nhứng phân loại VISA như:

 1. VISA theo số lần nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần
 2. VISA theo thời hạn sử dụng ngắn hạn hay dài hạn
 3. VISA đặc biệt khác như Schengen, on arrival

Tiếp theo là những thủ tục làm VISA đi các nước ra sao ?

Với việc cấp VISA cũng như làm Visa thì ở mỗi quốc gia thường sẽ mang các điều kiện cấp khác nhau như về thời hạn hiệu lực, thời gian lưu lại…

Sau các thủ tục làm VISA thì sẽ được cấp trực tiếp hay được phê chuẩn bởi đại sứ quán (lãnh sự quán) của nhà nước đó.

Thủ tục để được cấp VISA sẽ tùy vào mỗi nước hoặc vùng lãnh thổ có những quy định riêng.

Tiếp theo những lưu ý cần thiết về những giấy tờ, tiêu chuẩn hình ảnh khi làm VISA, hộ chiếu sẽ được Chúng tôi tư vấn cụ thể trước khi tiến hành xin Visa.

Bởi vì còn tùy thuộc vào từng nước mà sẽ có rất nhiều yêu cầu về nhiều loại giấy tờ khác nhau, vì vậy mà Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ cho Quý khách.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm VISA nhanh uy tín

Tại Nguyên Vũ Luật được nhiều Khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện, chuyên sâu về các loại thị thực (VISA). Qua đó sẽ giúp cho Khách hàng của mình hạn chế tối đa các rủi ro, chi phí trong quá trình xin cấp VISA.

xuất nhập khẩu
xuat-nhap-khau

Thông qua việc tư vấn chuyên sâu, sẽ giúp cho Quý khách hàng hiểu rõ các quyền lợi tương ứng với từng loại VISA khi nhập cảnh và định cư tại các nước trên thế giới.

Các thủ tục xuất nhập cảnh của Chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn và đánh giá các loại VISA cũng như rà soát các điều kiện để được cấp
 • Nghiên cứu và thu thập các tài liệu liên quan đến những thủ tục cấp VISA
 • Hỗ trợ Khách hàng nộp đơn xin cấp VISA, xin gia hạn VISA.
 • Tiếp theo là việc tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ xin cấp VISA theo đúng thủ tục quy định.

Qua đó, Chúng tôi sẽ cam kết trợ giúp Quý khách hàng trong việc lựa chọn cho mình loại VISA nào là phù hợp nhất với mục đích và khả năng được chấp thuận cao nhất.

Hỗ trợ cho Quý khách hàng của mình điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần có, đồng thời sẽ luôn cố gắng đề xuất các giải pháp chuyên ngành tối ưu nhất nhằm giúp cho khách hàng đạt được mục đích của mình trong thời gian ngắn nhất.

Những dịch vụ làm VISA nhanh tại Nguyên Vũ Luật cung cấp:

 • Dịch vụ xin VISA đi các nước Châu Âu
 • Dịch vụ làm VISA đi các nước Châu Á
 • Dịch vụ xin VISA đi các nước Châu Úc
 • Dịch vụ làm VISA đi các nước Châu Mỹ
 • Dịch vụ VISA đi các nước Châu Phi
 • Dịch vụ xin VISA Việt Nam

Chi tiết tiêu biểu dịch vụ làm VISA cho các nước: Mỹ, Úc, Canada, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh Quốc, Trung Quốc…

Ngoài ra Nguyên Vũ Luật còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 1. Cung cấp phiên dịch viên
 2. Dịch thuật công chứng 58 ngôn ngữ
 3. Miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài
 4. Kết hôn người Việt nam với người nước ngoài
 5. Thẻ thường trú cho người nước ngoài
 6. Giấy phép lao động cho người nước ngoài
 7. Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
 8. Hợp pháp hóa lãnh sự
 9. Lý lịch tư pháp Việt Nam
 10. Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
visa là gì
visa-la-gi

Tiếp theo, để trả lời câu hỏi “ làm VISA ở đâu nhanh nhất, tốt nhất Quý khách hãy xem qua:

Ưu điểm của dịch vụ làm VISA tại Nguyên Vũ Luật

Quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng và nhiều năm kinh nghiệm và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng. Hơn 6 năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ VISA chuyên nghiệp, đồng thời các mối quan hệ đặc biệt với Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán của các nước.

Giúp lựa chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng, Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và kết quả.

Tỉ lệ Khách hàng đậu VISA cao ứng với nguyện vọng của Khách hàng, Chúng tôi sẽ không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình hợp tác và có đội ngũ nhân viên sẽ giao và nhận hồ sơ đến khách hàng.

Nguyên Vũ Luật chuyên xử lý hồ sơ quốc tịch khó, hồ sơ thiếu và các hình thức VISA người nước ngoài quá hạn hay nhập cảnh KHẨN tại sân bay

Khắc phục những điểm yếu của hồ sơ cho khách hàng và củng cố điểm cộng và luyện phỏng vấn giỏi như Lãnh sự quán để nâng cao tỉ lệ đậu cho Quý khách hàng.